Skype: Hotline: 0917.203099 - 0942.444111
Trang chủ / Đặc Sản Bến Tre /

MỨT DỪA 0.

MỨT DỪA 0

mut dua

MỨT DỪA

0

MỨT DỪA

70,000

Chi tiết sản phẩm

MỨT DỪA
Xuất xứ: Bến Tre
Qui cách: Túi 1/2 ký hút chân không
70,000 VND
GIỚI THIỆU MỨT DỪA
Một mùa xuân mới lại bắt đầu với cơn gió nhẹ đưa hương mát rượi, với ánh nắng chan hòa sáng sớm. Quê tôi Bến Tre, hương Tết bắt đầu có lẽ từ những mẻ mứt dừa mềm, béo ngậy thơm phức. Đặc Sản Miền Tây hân hạnh mang đến quý khách món đặc sản của ngày tết này suốt năm, với loại mứt dừa mềm vừa được làm theo phương thức thủ công.
 Dừa chọn làm mứt phải là dừa quả to, non vừa, tránh quả quá khô mứt cứng ăn không ngon. Mang dừa ra, lột bỏ vỏ xơ, đập gáo và tách riêng phần cơm dừa, gọt bỏ hết phần da vàng bao xung quanh cơm, chừa lại miếng dừa nguyên mang bào mỏng chừng 1 milimet rồi ngâm đến khi nước trong lại là được. Mang dừa ra trộn với 600gr đường tới khi ngấm đều, bắc chảo sên lửa riu tới lúc đường bám li ti vào miếng dừa thì nhắc xuống, để nguội tý là dùng được. Chú ý đảo đều tay, tránh miếng dừa bị cháy xém, ngả màu không như mong muốn.
Mứt dừa được Alo quà tặng chọn mua là loại mứt làm từ cơm dừa non, làm hoàn toàn theo phương thức thủ công nên rất an toàn với phẩm màu độc hại. Hiện nay cửa hàng cung cấp mứt dừa cho Tết với hai màu trắng và xanh dứa phủ trên sợi dừa mỏng dải rất đẹp mắt.
Ngày Tết ăn mứt dừa thơm béo, thưởng thức ngụm trà nóng mào đầu câu chuyện rôm rả với người thân, bạn bè thì không còn gì bằng. Quà biếu Tết có hộp mứt dẻo thơm, khui ngay mà nhâm nhi thật đúng điệu. Với nguyên liệu an toàn, chọn lọc, đảm bảo vệ sinh, đóng gói đẹp mắt, sẽ rất tiện lợi khi liên hệ Alo quà tặng ngay hôm nay để chuẩn bị thật chu đáo cho giỏ quà đón Tết thật ý nghĩa.
Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để thưởng thức ngay mứt dừa truyền thống bạn nhé ! Alo quà tặng hân hạnh phục vụ quý khách.