Skype: Hotline: 0917.203099 - 0942.444111
Trang chủ / Đặc Sản Cà Mau /

Mật Ong Rừng U Minh 0.

Mật Ong Rừng U Minh 0

mat_ong

Mật Ong Rừng U Minh

0

Mật ong rừng U Minh

115,000

Chi tiết sản phẩm

Mật ong rừng tràm U Minh - Cà Mau chính gốc, loại mật nổi tiếng trong và ngoài nước mang hương vị hoa tràm đặc trưng, được khai thác thủ công truyền thống (để ngăn đá tủ lạnh 2 tháng không đông, không đóng cặn). Dùng làm thuốc bổ, chăm sóc sắc đẹp hoặc gia vị.
Với hương vị đặc trưng của hoa tràm cũng như rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, mật ong rừng U Minh Cà Mau ngày càng được lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đầu xuân 2012, đoàn làm phim báo Tuổi Trẻ tìm về vùng rừng tràm U Minh Hạ thuộc tỉnh Cà Mau để thực hiện  phóng sự với chủ đề: "Xuân Về Đi Gác Kèo Ong" như một minh chứng về chất lượng của sản phẩm của cửa hàng cửa hàng chúng tôi. Mật ong được người dân thu hoạch bằng phương pháp thủ công, hương ngọt tự nhiên, không đổi màu, không biến chất và không đông cứng khi để trong ngăn đá.
Mật nguyên chất không đặc quếnh lại, có màu vàng như nước cam và không đọng đường. Lượng đường của hoa Tràm không cao bằng lượng đường trong cây ăn trái, vào mùa mưa, mật hoa không được nhiều cũng như giá thành cao, người tiêu dùng chọn ăn ong non (đóng chưa đủ ngày) là lý do mật ong U Minh Cà Mau không kẹo lại .Ngoài công dụng y học: kháng khuẩn, chống ung thư, nhuận tràng, giải độc, tăng cường chức năng miễn dịch, cải thiện quá trình chuyển hóa đường, kéo dài tuổi thọ, mật ong U Minh Cà Mau còn có tác dụng dưỡng da, không độc hại. Trộn với lòng đỏ trứng gà, sữa ong chúa hoặc sữa tươi sẽ mang đến cho chị em làn da săn, mềm mại và trắng mịn. Mật ong khuấy chung lòng đỏ trứng và nước sôi được dùng  như liều thuốc hữu hiệu cho chứng nhức đầu, mệt mỏi.