Skype: Hotline: 0917.203099 - 0942.444111
Trang chủ / Đặc Sản Sóc Trăng /

Lạp Xưởng Sóc Trăng 0.

Lạp Xưởng Sóc Trăng 0

lap_xuong

Lạp Xưởng Sóc Trăng

0

Lạp Xưởng Sóc Trăng

96,000

Chi tiết sản phẩm

Lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên thượng hạng, thích hợp dùng cho gia đình hoặc làm quà biếu. Chúng tôi giao hàng tận nơi toàn quốc.
Lạp xưởng là món ăn ngon và không thể thiếu trong tủ bếp gia đình thường nhật hay lễ Tết. Vậy nên để có miếng lạp xưởng ngon, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề đáng lưu ý trong mỗi bữa ăn.
Lạp xưởng ngon cần thịt nạc heo, mỡ heo, rượu Mai Quế Lộ, ruột heo khô, rượu trắng kèm theo các gia vị khác như đường cát, muối và hạt tiêu. Người làm lạp xưởng cũng sáng tạo nhiều hương vị mới, có lạp xưởng thịt tôm, gà... để thaNgoài thương hiệu lạp xưởng Sóc Trăng Tân Huê Viên, chúng tôi còn có lạp xưởng Quãng Hưng và Quãng Trân, bảng giá như sau (có thể có biến động).có thế cho thịt heo và hạn sử dụng là 03 tháng.
Người ta đem mỡ heo về, rửa sạch, thái hạt lựu, cho đường vào trộn đều rồi phơi nắng một ngày. Phần thịt nạc heo phải xay nhuyễn cho rượu Mai Quế Lộ vào cùng với mỡ heo đã được phơi nắng vào trộn đều. Cuối cùng cho tiêu hột, tiêu xay, muối vào trộn đều thêm một lần nữa. Ruột heo khô cắt dài khoảng 18 - 20cm, rửa qua với rượu trắng, nhồi thịt vào ruột, dùng dây buộc lại thành từng đoạn ngắn. Sau khi nhồi xong thì đem lạp xưởng trụng sơ qua nước ấm và phơi nắng khoảng 4 ngày là có thể dùng được.
Lạp xưởng sau khi được chế biến xong bạn có thể chiên để ăn với cơm trắng, xôi, đây cũng là thành phần thiết yếu trong món kim tiền kê, cơm rang dương châu. Còn gì bằng món lạp xưởng chiên thái lát mỏng, ăn với tôm khô và củ kiệu để đãi khách cũng như gia đình ngày Tết.