Skype: Hotline: 0917.203099 - 0942.444111
Trang chủ / Đặc Sản Bến Tre /

DỪA DỨA 0.

DỪA DỨA 0

dua dua

DỪA DỨA

0

DỪA DỨA

Liên Hệ

Chi tiết sản phẩm

DỪA DỨA
Xuất xứ: Bến Tre
Qui cách: Trái tươi nguyên vỏ
GIỚI THIỆU DỪA DỨA
Thay vì cầm tay thức uống có gas, ngày nay đa phần người dân chú ý đến những sản phẩm tự nhiên, ngon lại tốt cho sức khỏe. Nhắc tới đây chắc hẳn các bạn cũng đoán biết được tên của thức uống dinh dưỡng này, Dừa dứa. Nổi tiếng nhất phải kể đến dừa dứa Bến Tre.
Với đặc trưng trái nhỏ trung bình khoản 2kg đổ lại, gáo to, nước ngọt , đặc biệt phản phất mùi thơm của lá dứa trong nước và cả cơm dừa. Dừa dứa đã dần quen thuộc với các thực khách sành về ăn uống.
Không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, dừa dứa Bến Tre còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nước dừa nhiều đường Glucose, Fructose và Sucrose, giàu đạm, nhiều Vitamine C và B1 cũng như các khoáng chất. Nước dừa còn có thể dùng pha chế môi trường nuôi cấy mô và tham gia vào quá trình chế biến thức ăn hay đóng hộp giúp việc tồn trử lâu dài, nâng cao được giá trị sản phẩm. Ngoài ra, đây cũng là nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cao cấp và dược liệu quí làm đẹp cho phụ nữ.
Nói về chế biến món ăn cơm dừa khô có thể lấy dầu, làm bánh mứt, kẹo, phụ phẩm dùng làm thức ăn chăn nuôi hay phân bón. Cơm dừa nạo làm thạch dừa, sấy khô là mặt hàng xuất khẩu ổn định, có hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra, chế biến món rau câu dừa dứa cho ngày hè nóng bức cũng là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho gia đình bạn. Biết được sự hữu ích từ dừa dứa, Alo quà tặng xin giới thiệu đặc sản Bến Tre này với hy vọng mang lại cho gia đình quý khách sức khỏe và trẻ trung trong cuộc sống. 
Chúng tôi sẽ giao tận nhà miễn phí nếu quý khách đặt hàng ngay cho chúng tôi. Alo quà tặng rất vinh hạnh phục vụ quý khách!