Skype: Hotline: 0917.203099 - 0942.444111
Trang chủ / Đặc Sản Bến Tre /

BÁNH TRÁNG MỸ LỒNG 0.

BÁNH TRÁNG MỸ LỒNG 0

banh trang my long

BÁNH TRÁNG MỸ LỒNG

0

BÁNH TRÁNG MỸ LỒNG

50,000

Chi tiết sản phẩm

BÁNH TRÁNG MỸ LỒNG
Xuất xứ: Bến Tre
Qui cách: Túi 10 cái
50,000 VND
GIỚI THIỆU BÁNH TRÁNG MỸ LỒNG
Bánh tráng mỹ lồng có nhiều hương vị khác nhau như: bánh tráng béo nước cốt dừa (loại ngọt, mặn), bánh tráng béo dừa có thêm sữa, trứng gà hay bánh tráng sữa không dừa. Loại nào cũng ngon nhưng vừa béo, vừa xốp lại khó chán là bánh có dừa. 
Bánh tráng nướng trên bếp than cho vừa chín hai mặt, dậy mùi của dừa quyện với bột, lấy ra ăn nóng là ngon nhất. Giòn giòn như bất cứ loại bánh tráng nào nhưng dừa đem lại cho nó vị thơm ngọt không bánh tráng ở đâu sánh bằng.
Ngoài ra, còn có bánh tráng nem mỏng dính để ăn các loại đồ cuốn như nem, bì… Vị mặn mặn đặc trưng của bánh cũng khiến khối người “lao đao”. Thành phố Bến Tre không thiếu các tiệm bán bánh tráng Mỹ Lồng
Tuy nhiên, nếu bạn vừa muốn tham quan, vừa muốn mua tận nơi sản xuất thì hãy chịu khó đi khoảng 7km là sẽ đến làng nghề lâu đời chỉ chuyên làm bánh tráng. Alo quà tặng xin đảm bảo bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên với những hình ảnh thật chân chất, mộc mạc nhưng cũng không kém phần nên thơ của miền nông thôn Nam bộ.
Làng Mỹ Lồng nổi tiếng ở xứ dừa Bến Tre với món bánh tráng, có nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau. Alo quà tặng cung cấp sản phẩm bánh tráng Mỹ Lồng chính gốc, giao hàng tận nơi toàn quốc.