Skype: Hotline: 0917.203099 - 0942.444111
Trang chủ / Đặc Sản Long An /

NẤM MỐI 0.

NẤM MỐI 0

11

NẤM MỐI

0

nấm mối

540,000

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Các tỉnh
qui cách: Kg
Mỗi năm, nấm mối chỉ xuất hiện ở các tỉnh miền tây nam bộ vào đầu mùa mưa từ tháng 4~6, với số lượng rất hạn chế. Alo quà tặng cung cấp nấm mối thu hoạch được từ các tỉnh miền tây, giao hàng tận nơi, giảm giá cho nhà hàng mua số lượng lớn. Chúng tôi chỉ nhận đặt trước vì số lượng hạn chế.
Tên gọi nấm mối vì nấm chỉ xuất hiện ở nơi có nhiều mối sinh sống. Mối đất làm ổ to như trái dừa khô, hình dáng từng hốc đất, ổ mối đát màu trắng hoặc hơi ngả vàng. nấm mối xuất hiện vào đàu mùa mưa, khoảng từ tháng 4 đến thán 6 hàng năm. Thường nấm mối xuất hiện ở nơi đất cao vì mối không thể làm ổ ở nơi đất quá ẩm ướt. Nấm mối màu trắng, gốc hơi ngả vàng , sau khi chế biến có mùi thơm, vị dai, giòn và rất ngọt được nhiều người ưa thích. Nấm mối có hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa và có khả năng ức chế tối đa sự sinh trưởng của các virus.
Nấm mối hoàn toàn được thu hoạch tự nhiên, đến nay chưa có phương pháp nhân giống nhân tạo. Người săn nấm mối chuyên nghiệp phải thức từ rất khuya để thu hoạch nấm mối vì khi đó tai nấm chưa nở sẽ ngon hơn. Nấm có thể được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, nhưng có lẽ khoái khẩu nhất là món nấm mối xào chay, xào lá cách nước cốt dừa hay đổ bánh xèo.